Bạn có thể chụp ảnh sinh nhật bé, sự kiện, tiệc gia đình quận Thủ Đức dễ dàng, nhanh gọn tại chupanhbe.vn. Studio có đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, cộng với hệ thống máy móc hiện đại nên sẽ làm cho ba mẹ hài lòng hoàn hảo.

Chụp ảnh sinh nhật bé, sự kiện, tiệc gia đình quận Thủ Đức

Chụp ảnh sinh nhật bé, sự kiện, tiệc gia đình quận Thủ Đức cần lưu ý gì?

Khi lựa chọn địa chỉ chụp ảnh cho gia đình mình, bạn cần chú tới các vấn đề cơ bản như: 

Lựa chọn đơn vị chụp ảnh có kinh nghiệm làm việc với trẻ nhỏ

Các bé còn nhỏ tuổi nên rất thích chạy nhảy, khó tập trung cũng như tạo dáng. Do đó nhiếp ảnh gia phải là người có nhiều kinh nghiệm làm việc với trẻ nhỏ để có thể dễ dàng dẫn dắt các bé. Thường thì các studio chuyên chụp ảnh của bé sẽ là địa chỉ thích hợp nhất.

Lựa chọn đơn vị chụp ảnh hỗ trợ việc tạo dáng

Dù là ba mẹ hay các bé thì đều có khá ít kinh nghiệm trong việc chụp ảnh. Do đó việc tạo dáng thường cứng, thiếu tự nhiên hoặc là tạo dáng theo kiểu nhàm chán, thiếu tính sáng tạo. Chính vì vậy ba mẹ cần lựa chọn các đơn vị chụp ảnh hướng dẫn tận tình trong khâu tạo dáng. Nhờ đó là bức ảnh sinh nhật bé, tiệc gia đình sẽ sáng tạo, thu hút hơn.

Lựa chọn đơn vị chụp ảnh hỗ trợ đa dịch vụ

Thay vì thuê riêng từng dịch vụ đơn lẻ như trang điểm, cho thuê trang phục thì bạn nên lựa chọn studio có tất cả các dịch vụ này. Như vậy bạn có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức. Bạn chỉ cần chọn lựa gói chụp phù hợp với nhu cầu của gia đình mình là được.

Lựa chọn đơn vị chụp ảnh hỗ trợ đa dịch vụ

Chụp ảnh sinh nhật bé, sự kiện, tiệc gia đình quận Thủ Đức tại chupanhbe.vn

Chupanhbe.vn là địa chỉ chụp ảnh đẹp và lý tưởng, studio đã chinh phục toàn bộ khách hàng của mình nhờ hàng loạt ưu thế nổi bật như:

Chất lượng ảnh chụp đẹp và sáng tạo

Chất lượng ảnh chụp của studio chupanhbe.vn là điều được khách hàng đánh giá rất cao. Khi chụp sinh nhật bé, sự kiện, tiệc gia đình quận Thủ Đức tại đây bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng bức ảnh. 

Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, gu thẩm mỹ cao: Nhiếp ảnh gia chính là người đóng vai trò cực kì quan trọng cho độ xấu đẹp của bức ảnh. Chupanhbe.vn có đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn. Hơn nữa nhiếp ảnh gia có gu thẩm mỹ cao, có kinh nghiệm làm việc với trẻ nhỏ nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn.

Hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến: Đồng hành với nhiếp ảnh gia là hệ thống máy móc hiện đại đến từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Do đó độ sắc nét, màu sắc của từng bức ảnh sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. 

Nhiều bối cảnh sáng tạo, độc đáo: Bối cảnh là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của bức ảnh. Ekip tại chupanhbe.vn đã có nhiều kinh nghiệm trong việc setup bối cảnh nên sẽ giúp bạn có những bức ảnh sáng tạo, thu hút nhất.

Chất lượng ảnh chụp đẹp và sáng tạo

Nhiều gói chụp hấp dẫn cho khách hàng

Khi chụp ảnh sinh nhật bé, sự kiện, tiệc gia đình quận Thủ Đức mỗi khách hàng sẽ có những nhu cầu khác nhau. Do đó studio đã xây dựng rất nhiều gói cụp với số lượng ảnh đa dạng, bạn có thể tùy ý lựa chọn theo nhu cầu của gia đình mình. Nếu chưa biết lựa chọn gói chụp ảnh nào thì bạn  có thể nhờ nhân viên của studio tư vấn thêm.

Cung cấp dịch vụ trang điểm và cho thuê trang phục

Ngoài chụp ảnh sinh nhật, chupanhbe.vn còn cung cấp dịch vụ trang điểm và cho thuê trang phục. Do đó bạn không cần đi thuê dịch vụ bên ngoài, vừa tốn kém vừa không tiện lợi. Hơn nữa việc sử dụng dịch vụ trang điểm, trang phục tại studio sẽ giúp bạn có sự thống nhất từ đầu đến cuối với bối cảnh và phong cách chụp ảnh. 

Chỉnh sửa ảnh kỹ lưỡng, trả ảnh đúng hẹn

Các thành phẩm được chupanhbe.vn giao cho khách hàng đã trải qua khâu chỉnh sửa kĩ lưỡng. Do đó bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng với thành quả nhận được cuối cùng. Hơn nữa ảnh còn được bàn giao đúng thời gian, thỏa lòng chờ mong của gia đình bạn với từng bức ảnh này. Ngoài file ảnh đã chỉnh sửa studio còn tặng miễn phí file ảnh gốc để gia đình bạn có thể sử dụng khi cần.

Chỉnh sửa ảnh kỹ lưỡng, trả ảnh đúng hẹn

Chụp ảnh sinh nhật bé, sự kiện, tiệc gia đình quận Thủ Đức tại chupanhbe.vn sẽ khiến bạn yên tâm hoàn toàn, từ thái độ tư vấn cho đến chất lượng ảnh chụp. Với mức chi phí hợp lý gia đình bạn có thể nhận về những bức ảnh chất lượng, thu hút. Bạn nên gọi điện cho studio ngay từ hôm nay để nhận được lịch chụp sớm nhất cho gia đình mình.

Chupanhbe.vn – Chụp ảnh bé và gia đình tại nhà

Địa chỉ trụ sở: Số 06 đường D3, KDC Nam Long, Phước Long B, Quận 9, HCM

Hotline: 0906 963 219 (Ms. Thủy)

Fanpage: https://www.facebook.com/9xwedding 

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here