Chupanhbe.vn là nơi chụp ảnh sinh nhật bé, sự kiện, tiệc gia đình quận Quận 7 uy tín, chất lượng. 100% khách hàng sử dụng dịch vụ của studio đều cảm thấy hài lòng, từ thái độ tư vấn cho đến chất lượng ảnh chụp.

Chụp ảnh sinh nhật bé, sự kiện, tiệc gia đình quận Quận 7

Chụp ảnh sinh nhật bé, sự kiện, tiệc gia đình quận Quận 7 tại chupanhbe.vn

Nếu bạn muốn chụp ảnh chất lượng cao thì hãy đến ngay chupanhbe.vn, studio có rất nhiều thế mạnh, có thể chinh phục bạn hoàn toàn, như: 

Lưu giữ khoảnh khắc ấn tượng của gia đình

Khi chụp sự kiện, tiệc gia đình nhiếp ảnh gia phải biết nắm bắt những khoảnh khắc đẹp nhất. Để làm được điều này nhiếp ảnh gia phải là người có kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện, nhanh nhạy trong việc nắm bắt khoảnh khắc. Đặc biệt nhiếp ảnh gia phải là người có kỹ thuật cao để chụp ảnh nhanh mà không bị mờ nhòe, thiếu sáng. 

Ảnh chất lượng cao, được chỉnh sửa hợp lý

100% khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại chupanhbe.vn đều hài lòng về bức ảnh nhận về. Bố cục, màu sắc, độ nét trong bức ảnh đều khiến bạn cảm thấy hài lòng. Đặc biệt ảnh được chỉnh sửa hậu kỳ kỹ lưỡng, không bị chỉnh sửa quá đà. Có thể nói nhiếp ảnh gia đầy tài năng cùng với hệ thống máy ảnh chất lượng cao là những anh hùng thầm lặng đứng sau chất lượng của những tấm ảnh này.

Ảnh chất lượng cao, được chỉnh sửa hợp lý

Giao ảnh đúng hẹn, thỏa sự mong chờ

Khi thuê thợ chụp ảnh sinh nhật bé, sự kiện, tiệc gia đình quận Quận 7 hầu hết các gia đình đều muốn nhận ảnh sớm nhất có thể để thoải mái ngắm nhìn. Chupanhbe.vn luôn giao ảnh cho khách hàng đúng hẹn, thỏa mãn sự mong chờ này. Không chỉ có ảnh chỉnh sửa studio còn giao kèm ảnh gốc. Bạn có thể tùy ý sử dụng file ảnh nếu sau này cần dùng đến.

Dịch vụ trang điểm, thuê trang phục

Các gói chụp ảnh tại chupanhbe.vn dều đầy đủ các dịch vụ kèm theo, từ trang điểm cho đến thuê trang phục. Như vậy gia đình bạn sẽ không tốn kém thời gian, tiền bạc sử dụng các dịch vụ bên ngoài. Nhờ sử dụng luôn dịch vụ mà studio cung cấp nên bức ảnh thu về sẽ có sự thống nhất, tròn trịa về mặt bố cục, phong cách chụp ảnh.

Trang điểm, thuê trang phục miễn phí

Chụp ảnh sinh nhật bé, sự kiện, tiệc gia đình quận Quận 7 có gì cần lưu ý?

Việc chụp ảnh sinh nhật bé, tiệc gia đình có ý nghĩa rất lớn. Nó giúp gia đình bạn lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, đồng thời như một cuốn phim về quá trình trưởng thành của bé. Khi chọn lựa địa chỉ chụp ảnh tại Quận 7 bạn cần lưu ý một số vấn đề như:

Liên hệ với nhiếp ảnh gia càng sớm càng tốt

Sinh nhật, tiệc gia đình đã được ấn lịch từ sớm, bạn nên chuẩn bị mọi thứ càng sớm càng tốt. Đặc biệt là việc chụp ảnh, bạn nên liên hệ sớm với studio để thành công đặt lịch với nhiếp ảnh gia, tránh đặt lịch quá muộn nhiếp ảnh gia bận không thể sắp xếp được. Với các studio nổi tiếng về chất lượng như chupanhbe.vn thì các nhiếp ảnh gia thường kín lịch từ sớm, bạn nên cẩn thận.

Lựa chọn nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện

Như đã nói ở trên, điều quan trọng khi chụp ảnh sự kiện là phải nắm bắt nhanh các khoảnh khắc đẹp. Do đó bạn cần chọn lựa nhiếp ảnh gia đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn có thể tham khảo các bộ ảnh mà nhiếp ảnh gia đã chụp trước đó để có cái nhìn khách quan nhất về chất lượng ảnh chụp.

Trao đổi với nhiếp ảnh gia về yêu cầu của bức hình

Bức ảnh sẽ đẹp, đúng ý bạn hơn nếu bạn trao đổi với nhiếp ảnh gia các yêu cầu của mình ngay từ đầu. Ví dụ như bạn muốn chụp ảnh có bố cục ra sao, toàn thân hay bán thân,… Khi nhiếp ảnh gia nhận được đề bài rõ ràng từ bạn thì họ sẽ chụp ra những bức ảnh khiến bạn ưng ý nhất.

Bạn không nên vì ngại mà ngại ngần trao đổi với nhiếp ảnh gia. Đặc biệt các yêu cầu này cần nói từ sớm để nhiếp ảnh gia có thời gian chuẩn bị, thực hiện đúng theo ý của bạn. Theo chiều ngược lại, nhiếp ảnh gia cũng có thể tư vấn cho gia đình cách chụp ảnh đẹp và sáng tạo. Khi hai bên thống nhất được ý kiến với nhau thì thành phẩm cuối cùng sẽ vô cùng chất lượng, khiến cả hai bên hài lòng.

Trao đổi với nhiếp ảnh gia về yêu cầu của bức hình

Nhắc tới chụp ảnh sinh nhật bé, sự kiện, tiệc gia đình quận Quận 7 thì chắc chắn chupanhbe.vn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Studio sẽ đem đến cho gia đình bạn những bức ảnh chất lượng nhất, đong đầy cảm xúc bên trong. Bạn nên liên hệ sớm với nhân viên studio để không lỡ hẹn với studio trong sự kiện, tiệc gia đình sắp tới.

Chupanhbe.vn – Chụp ảnh bé và gia đình tại nhà

Địa chỉ trụ sở: Số 06 đường D3, KDC Nam Long, Phước Long B, Quận 9, HCM

Hotline: 0906 963 219 (Ms. Thủy)

Fanpage: https://www.facebook.com/9xwedding 

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here